Hotline:0946828411

THIẾT KẾ GIA CÔNG TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

Người xem:6181

Người viết:MachViet01

Ngày viết:2021-05-02 10:11:45


THIẾT KẾ CHẾ TẠO TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

Mạch Việt xin kính chào quý khách, là một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành CNC, điều khiển tự động hóa, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng  của việc tự động hóa trong nhà xưởng, xí nghiệp. Đặc biệt hơn với xu hướng hiện nay, khi mà cuộc cách mạng 4.0 đã trở nên phổ biến thì việc tự động hóa lại càng trở nên cấp bách hơn. Góp phần quan trọng vào việc giúp quý doanh nghiệp cải thiện được năng suất lao động, tối ưu hóa khả năng quản lí, giảm chi phí nhân công, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.  

Các giải pháp tự động hóa Mạch Việt CNC cung cấp đến khách hàng
  • Tủ điện biến tần.
  • Tủ điện liên quan đến bài toán điều khiển vị trí (động cơ bước, servo,..).
  • Tủ điện cho các máy tự động.
  • Cải tạo nâng cấp điện các máy tự động trong nhà xưởng.

Tủ điện biến tần

tủ điện biến tần

Tủ điện biến tần dùng để điều khiển động cơ điện 3 pha. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, biến tần ngày càng trở nên đa dạng và nhiều tính năng như có thể kết hợp PLC, kết nối với các module DA, cảm biến nhiệt độ, bộ điều khiển nhiệt độ.. Tạo nên  một hệ thống điều khiển nhiệt độ vòng kín, cũng  như các hệ thống bơm... Mạch Việt luôn sẵn sàng đáp ứng được các bài toán trên của quý khách.

Tủ điện liên quan đến bài toán điều khiển vị trí

tủ điện điều khiển AC servoĐấu nối AC servo

Tủ điện điều khiển vị trí thường liên quan đến bài toán điều khiển trong các máy tự động có sử dụng động cơ bước hoặc AC servo...Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp liên quan đến điều  khiển vị trí với các module hiện đại đi đôi với giá thành cao. Liên hệ Mạch Việt để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất và hiệu quả nhất.

Tủ điện cho các máy tự động

tủ điện điều khiển máy nắn block

Hiện nay nền sản xuất ở Việt Nam có rất nhiều ngành nghề tham gia vào. Chính vì thế máy tự động cũng trở nên đa dạng và phù hợp hơn đối với từng ngành. Mạch Việt cung cấp dịch vụ thiết kế, đấu nối, lập trình tủ điện phù hợp với các bài toán mà khách hàng đặt ra 

Cải tạo nâng cấp các máy tự động trong nhà xưởng

Với các tủ điện có sẵn trong nhà xưởng bị hỏng hoặc cần nâng cấp Mạch Việt cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tiến theo yêu cầu.

Với đội ngũ kĩ sư có kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang tới khách hàng những giải pháp tự động tối ưu hiệu quả nhất. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠCH VIỆT CNC

Địa chỉ: Số 9A4, Khu tập thể 918, Phúc Đồng, Long Biên, HN

Liên hệ: Mr Phúc 0965742930

Website: https://machviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/machviet2020

Email: phucnv@machviet.com

 

 

Các bài viết liên quan